Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2022
08:20 - 15:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Không chỉ là người truyền tải tri thức, thầy cô giáo cũng giống như những nhà tâm lý học luôn kiên nhẫn lắng nghe và san sẻ những vui buồn cùng học sinh của mình. Thầy cô cũng luôn là người bao dung với những lỗi lầm mà các em mắc phải, để rồi chia sẻ những bài học kinh nghiệm giúp các em hoàn thiện nhân cách bản thân. 

Với chủ đề “MY DEAREST TEACHER” hoạt động ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội để các em học sinh gửi những lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo của mình. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như một món quà tri ân đến tất cả các thầy cô, những người đã gieo mầm xanh cho thế hệ tương lai.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

Các hoạt động trong ngày Nhà giáo Việt Nam:

  • Triển lãm các tác phẩm nghệ thuật do học sinh chuẩn bị gửi tặng thầy cô
  • Văn nghệ chào mừng 
  • Cuộc thi cắm hoa
  • Trang trí thiệp gửi tặng thầy cô
 
ngay-nha-giao-viet-nam-20-11

Tổng kết sự kiện

Tháng 11 luôn là tháng đặc biệt nhất trong năm, là cơ hội để các em học sinh gửi lời tri ân đến những thuyền trưởng trên con đường tri thức – các thầy cô giáo của mình. Trên đại dương mênh mông tri thức, thầy cô giáo chính là những thuyền trưởng tài ba luôn sát cánh bên các em để cùng nhau ra khơi chinh phục những chân trời tri thức mới. 

Hòa trong không khí ngày hội tri ân các nhà giáo, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa với chủ đề “MY DEAREST TEACHER” để gửi tình cảm của mình đến các thầy cô giáo mà các em yêu quý. 

Các khối lớp đã cùng nhau tham gia cuộc thi trang trí báo tường của lớp mình theo chủ đề của ngày Nhà giáo Việt Nam. Mỗi mẫu thiết kế đếu thể hiện tình cảm của các em đối với các thầy cô giáo đã giảng dạy mình trong năm học vừa qua. Không gian trưng bày báo tường và hình ảnh các thầy cô giáo mà các em yêu quý cũng đã thu hút được nhiều học sinh tham quan. Một cuộc thi khác cũng tô thêm sắc màu cho ngày đặc biệt này đó chính là cuộc thi cắm hoa. Các thành viên mỗi lớp đã cùng nhau trang trí và cắm một chậu hoa đặc biệt để tham gia cuộc thi này. 

Một hoạt động điểm nhấn khác thu hút tất cả học sinh tham gia là buổi trình diễn âm nhạc do chính #HomeOfTheEagles biểu diễn để dành tặng cho các thầy cô giáo của mình. Những bài hát về thầy cô, về mái trường, về tình bạn đã tạo ra một không khí vui tươi, tô điểm cho ngày Nhà giáo Việt Nam thêm phần ý nghĩa. 

Không chỉ là người truyền tải tri thức, thầy cô giáo cũng giống như những nhà tâm lý học luôn kiên nhẫn lắng nghe và san sẻ những vui buồn cùng học sinh của mình. Thầy cô cũng luôn là người bao dung với những lỗi lầm mà các em mắc phải, để rồi chia sẻ những bài học kinh nghiệm giúp các em hoàn thiện nhân cách bản thân. Các hoạt động ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam đã giúp các em hiểu hơn về ngày lễ này trong năm, đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện sự tôn trọng và tình cảm chân thành của mình đến những người đã và đang dạy dỗ, dìu dắt các em nên người.

right arrow time clock