Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2022
08:30 - 15:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Với chủ đề “Capture her beauty”, hoạt động ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt, khẳng định vai trò, vị trí và công lao của họ trong xã hội.

Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tình yêu của mình với các bà, các mẹ, các cô, những người đã luôn yêu thương, chăm sóc các em trong suốt thời gian qua.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

Các hoạt động trong ngày Phụ nữ Việt Nam

  • Cuộc thi chụp ảnh với chủ đề “Capture HER beauty”
  • Làm thiệp, gấp hoa
  • Hoạt động trò chơi trong lớp học
 
ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

Tổng kết sự kiện

Vừa qua, cộng đồng PennSchool đã có một ngày trải nghiệm ý nghĩa với chuỗi hoạt động trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Có nhiều cách để chia sẻ tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của mình. Với các em học sinh, tình yêu ấy không chỉ được thể hiện bằng hành động hằng ngày mà còn thông qua những lời chúc ý nghĩa mà đôi khi các em ngại chưa nói. Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là cơ hội để các em gửi tặng những người phụ nữ mà các em yêu quý những lời thân thương đó. 

Mở đầu trong tuần lễ dành tặng cho những người phụ nữ Việt Nam, các em học sinh đã cùng tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “Capture HER beauty”.

“Mẹ là điều tuyệt vời nhất. Cuộc sống của con trọn vẹn hơn khi có mẹ.”

– Nguyễn Minh Thư VAP11

“Mẹ thân yêu, những lời cảm ơn là chưa đủ với những gì mẹ đã hi sinh cho gia đình. Cảm ơn vì mẹ đã luôn ở bên chúng con. Con luôn hạnh phúc khi được gọi mẹ yêu.”

– Nguyễn Long Gia Nhi VAP9

Những bức tranh về mẹ, về bà, về cô giáo và những lời nhắn nhủ và cảm ơn đáng yêu từ #HomeOfTheEagles đã làm cho ngày này thêm phần ý nghĩa.

Trong ngày này, các khối lớp đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tự tay làm thiệp, gấp hoa để tặng cho bà, cho mẹ hay cho cô giáo mà các em yêu quý. Mỗi món quà nhỏ ấy đều gói gọn tình cảm yêu thương mà các em dành cho những người phụ nữ yêu thương của mình. 

Không chỉ các bà, các mẹ, các cô nhận được sự quan tâm trong dịp này; các em học sinh nữ cũng đã nhận được những món quà và lời chúc đáng yêu từ các bạn nam trong lớp.

right arrow time clock