Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

DỰ án cộng đồng

Dự án
Cộng đồng

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tích cực để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội, PennSchool thường xuyên triển khai các hoạt động và sự kiện ý nghĩa nhằm gây quỹ cho Quỹ vì cộng đồng của PennSchool có tên gọi “Light up the future”. Số tiền thu được trong các sự kiện sẽ được sử dụng cho các Dự án cộng đồng mà Nhà trường triển khai trong mỗi năm học.

Các dự án cộng đồng của PennSchool được xây dựng nhằm khuyến khích các em học sinh thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn trong triết lý giáo dục của PennSchool và tạo dựng lòng nhân ái, khích lệ tinh thần tương trợ trong mỗi học sinh. Đó là cách cộng đồng PennSchool cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
light up the future

Mục tiêu của các Dự án cộng đồng

service-objectives-objectives-1
Hỗ trợ và giúp đỡ những
hoàn cảnh khó khăn
service-objectives-objectives-2
Kết nối học sinh với
cộng đồng
service-objectives-objectives-3
Tạo môi trường
giáo dục tích cực
service-objectives-objectives-4
Lan tỏa giá trị của
lòng nhân ái
service-objectives-objectives-5
Tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn kết cộng đồng
service-objectives-objectives-6
Cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp & tương tác xã hội

Danh sách dự án

du-an-cong-dong-1
Ngân sách: 350.530.000 VNĐ
Dự án Mang tri thức đến vùng cao biên giới
Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Na Cô Sa, thuộc xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên hiện tại có gần 600 học sinh. Hầu hết các em học sinh tại đây đều cần học nội trú tại trường vì khoảng cách từ nhà đến trường của các em thường từ 4-10km. Tuy nhiên, hiện tại cơ sở của trường chỉ đáp ứng cho 2/3 số học sinh của trường. Vì vậy, chỉ các em học sinh ở cách trường trên 4km mới đủ điều kiện để ở nội trú.
Để hỗ trợ các em không đủ điều kiện nói trên, dự án hỗ trợ xây dựng các phòng đa năng và phòng ở tại khu lưu xá thuộc giáo họ tại địa phương (cách trường dưới 2km) để các em có chỗ ở lại và di chuyển đến trường mỗi ngày gần hơn. Các phòng đa năng còn là nơi sinh hoạt chung, phục vụ cho các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần của người dân địa phương như đọc sách, biểu diễn văn nghệ,
Dự kiến hoàn thành: Tháng 07/2023
du-an-cong-dong-2
Ngân sách: 126.000.000 VNĐ
Dự án Trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số
Theo Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 được áp dụng cuốn chiếu từ năm học 2020, môn Tin học trở thành môn học tự chọn ở khối lớp 1-2 và là môn học bắt buộc từ lớp 3 trở đi. Tuy nhiên, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Na Cô Sa, thuộc xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, hiện tại chưa được trang bị máy móc thiết bị để giảng dạy cho môn học này. Các em học sinh tại trường hiện chỉ được học lý thuyết qua sách vở mà không có máy tính để thực hành.
Trước những khó khăn này, dự án dự kiến sẽ hỗ trợ đầu tư phòng tin học cho nhà trường bằng cách trang bị các máy tính phục vụ học tập, nhằm đảm bảo điều kiện thực hành cho các em.
Dự kiến hoàn thành: Tháng 07/2023
du-an-cong-dong-3
Ngân sách: 112.802.000 VNĐ
Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức
Điểm trường Na Cô Sa 3 hiện có gần 800 em học sinh Mầm non và Tiểu học, tương ứng 30 lớp. Tuy nhiên, trường với cơ sở vật chất thiếu thốn, các lớp học được dựng bằng những miếng gỗ và mái tôn, giữa các miếng gỗ có những khe hở khiến gió lạnh rất dễ lùa vào. Với số lượng học sinh đông, trường hiện tại không có đủ lớp học, nên các em học sinh phải tạm thời học trong các nhà kho.
Dự án xây dựng các phòng học mới cho điểm trường Na Cô Sa 3 sẽ giúp các em học sinh được học tập tại các lớp học khang trang và ấm cúng hơn, được cung cấp các dụng cụ học tập cơ bản, giúp việc học tập và trải nghiệm của các em tại trường hiệu quả hơn.
Dự kiến hoàn thành: Tháng 12/2023
du-an-cong-dong-4
Ngân sách: 489.160.000 VNĐ
Dự án Cầu nối yêu thương
Xã Na Cô Sa được biết đến là một xã nghèo tại tỉnh Điện Biên, nơi có 100% là người dân tộc H'mong. Học sinh tại đây phải đi từ 4 đến 10km để có thể đến trường trên con đường đất dốc và đặc biệt nguy hiểm vào mùa mưa.
Dự án nhằm mở rộng và đổ bê tông 1km con đường đất gập ghềnh nối từ khu lưu xá tới trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Na Cô Sa, nhằm giúp con đường đến trường của các em trở nên dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ việc di chuyển của người dân địa phương quanh khu vực này.
Dự kiến hoàn thành: Tháng 12/2023
icon-donation-information

Số tiền gây quỹ

Trong năm học 2022 - 2023, cộng đồng PennSchool đã tiến hành nhiều hoạt động gây quỹ ý nghĩa như: Phiên chợ Giáng sinh 2022, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Vương Quốc Anh, Nuôi Heo đất theo nhà,...
Tổng số tiền đã thu được:
313.660.000 đ
Đến ngày:
04/05/2023
right arrow time clock