Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sự kiện Trung thu “Pennschool’s Autumn Night Moonfest”

28/09/2023
08:20 - 20:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM & Câu lạc bộ thể thao Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, P. 6, Q.3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Với chủ đề “PennSchool’s Autumn Night Moonfest”, sự kiện Trung thu tại PennSchool năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sắc màu đậm nét truyền thống cùng với các hoạt động chơi trăng, rước đèn, phá cỗ, cùng xem múa lân và giao lưu với chú Cuội, chị Hằng; qua đó giúp các em tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè.

PennSchool hy vọng rằng những hoạt động trong mùa Trung thu năm nay sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về những giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời giúp các em nuôi dưỡng niềm tự hào về cội nguồn văn hóa của dân tộc. Đây cũng là cách mà các em học sinh thể hiện bản thân với vai trò là những công dân toàn cầu tự tin và luôn tôn trọng văn hóa của cộng đồng, xã hội. 

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ khối Pre – 12

Nội dung chương trình

 • Dành cho khối Tiểu học: 

Ngày 1: 

 • Học sinh trải nghiệm làm bánh Trung thu và xem các màn ảo thuật thú vị từ ảo thuật gia Công Tuấn.
 • Học sinh được khuyến khích mặc trang phục theo chủ đề Trung thu và đem đèn lồng điện đến trường để tham gia Lễ hội hóa trang và các hoạt động rước đèn thú vị. 
 • Học sinh tham gia Đêm hội Trăng rằm với nhiều hoạt động thú vị:
  • Lễ hội hoá trang & biểu diễn văn nghệ cùng chị Hằng, chú Cuội
  • Rước đèn cùng đoàn múa lân
  • Trang trí lồng đèn trung thu
  • Trang trí mâm cỗ và phá cỗ
  • Hoạt động handmade và xem phim chủ đề trung thu tại lớp

Ngày 2: 

 • Học sinh trải nghiệm làm bánh Trung thu và nhận quà từ chú Cuội (Tò he – món đồ chơi đậm nét văn hóa dân gian đặc trưng trong Lễ hội trung thu).
 • Phá cỗ: Học sinh cùng nhau phá cỗ với các món bánh đặc trưng dịp Trung thu.

 • Dành cho khối Trung học: 
 • Mặc trang phục chủ đề Trung thu: Học sinh được khuyến khích mặc trang phục theo chủ đề Trung thu để tham gia Lễ hội rước đền và Hội chợ dân gian thú vị. 
 • Workshop làm bánh Trung thu: Học sinh sẽ cùng nhau trải nghiệm tự tay làm chiếc bánh đặc trưng mỗi dịp Trung thu tại khu vực nhà ăn. 
 • Lễ hội rước đèn và Hội chợ dân gian: Lễ hội ẩm thực truyền thống với những gian hàng trò chơi và các món ăn đặc trưng trong dịp Trung thu sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho các em học sinh và thầy cô. Ngoài ra, các em sẽ cùng hòa mình vào Lễ hội rước đèn và đón xem một vở kịch thú vị được chuẩn bị và dàn dựng kỹ lưỡng bởi các thành viên trong cộng đồng PennSchool. 
 • Buffet xế: Học sinh cùng nhau phá cỗ với các món bánh đặc trưng dịp Trung thu.
 
su-kien-trung-thu-pennschools-autumn-night-moonfest
right arrow time clock